Soi kèo phạt góc Gil Vicente vs Chaves, 2h15 ngày 11/04/2023

Soi kèo phạt góc Gil Vicente vs Chaves – trận đấu diễn ra ngày 11/04/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Gil Vicente đang cho thấy khả năng nhập cuộc tốt khi tạo ra được nhiều tình huống cố định tại các điểm cột cờ. Dữ liệu chỉ ra, sau 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này được hưởng 32 quả phạt góc trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao. Trung bình mỗi 45 phút, họ có khoảng 3.2 quả phạt góc. Ở chiều ngược lại Gil Vicente phải nhận 27 lần sút ở vị trí các góc biên từ các đối thủ, trung bình 2.7 quả/hiệp.

Bên kia chiến tuyến, Chaves thực hiện 29 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trong 10 hiệp 1 mới đây, trung bình 2.9 quả mỗi hiệp. Ở chiều ngược lại, họ phải nhận 30 quả phạt góc đến từ các đối thủ, trung bình 3.0 quả mỗi 45 phút. Từ những số liệu nêu trên, có thể thấy, Gil Vicente mới là đội có thông số góc tốt hơn với Chaves và lựa chọn chủ nhà ở cặp đấu đêm nay là quyết định sáng nước.

Ngoài ra, Tài góc hiệp 1 hứa hẹn sẽ nổ ở cặp đấu này khi 4/6 cuộc đọ sức vừa rồi giữa 2 bên có tối thiểu 4 quả góc trong hiệp thi đấu thứ nhất. Đây cũng chính xác là kết quả ở 8/10 trận đã qua có sự góp mặt của Gil Vicente cũng như 7 trong số 10 lần xuất quân trở lại đây bên phía Chaves. Vì vậy, chuyên gia soi kèo phạt góc tin vào chủ nhà lẫn Tài góc ở hiệp 1 sắp tới.

Soi kèo phạt góc Gil Vicente vs ChavesSoi kèo phạt góc Gil Vicente vs Chaves

Chuyên gia Webkeonhacai.com lựa chọn Tài góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Mốc kèo Tài Xỉu lên đến 10.5 ở cặp đấu này cho thấy giới chuyên môn đang đánh giá rất cao kịch bản tưng bừng các tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trong 90 phút tới. Thực tế, cả 2 màn đọ sức gần đây giữa 2 bên trên sân Gil Vicente chứng kiến không dưới 10 quả phạt góc. Điều tương tự cũng diễn ra ở 8/10 trận mới nhất có sự hiện diện của Gil Vicente và 8/10 lần ra sân vừa qua bên phía Chaves. Mốc trên khả tín! 

Soi kèo Gil Vicente vs ChavesSoi kèo Gil Vicente vs Chaves

Chuyên gia Webkeonhacai.com lựa chọn Tài góc 10.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia Ian Wright cho rằng, Gil Vicente với những lợi thế trong tay sẽ là đội kiểm soát thế trận và gây nhiều khó khăn cho Chaves trong 90 phút sắp tới. Chủ nhà đang có thông số góc tốt và việc họ vượt mức kèo chấp hiệp 1 cùng cả trận là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, các trận đấu có sự xuất hiện của Gil Vicente và Chaves thời gian qua xuất hiện nhiều tình huống đặt bóng ở vị trí 4 góc biên. Điều tương tự hứa hẹn sẽ tái diễn ở cặp đấu này. Do đó, giới đầu tư có thể yên tâm là lựa chọn chủ nhà lẫn Tài góc đêm nay. 

Chuyên gia Webkeonhacai.com lựa chọn Gil Vicente -2.5 và Tài 10.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Gil Vicente vs Chaves

Gil Vicente (4-2-3-1): Andrew; Ze Carlos, Araujo, Fernandes, Marin; Carvalho, Tiba; Souza, Fujimoto, Boselli; Navarro

Chaves (4-3-3): Fagundes; Monte, Vitoria, Ponck, Langa; Teixeira, Mendes, Sarr; Benny, Juninho; Euller

Dự đoán tỷ số Gil Vicente vs Chaves

Chuyên gia Webkeonhacai.com dự đoán tỉ số góc 8 – 4