Soi kèo phạt góc Frosinone vs Reggina, 1h30 ngày 02/05/2023

Soi kèo phạt góc Frosinone vs Reggina – trận đấu diễn ra ngày 02/05/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1:

Nắm trong tay lợi thế về mặt sân bãi, lại chỉ phải đối đầu với một Reggina đang gặp khó khăn trong lối chơi ở thời điểm hiện tại, việc Frosinone được giới chuyên gia châu Á tin tưởng và lựa chọn đầu tư ở cặp đấu đêm nay không thực sự khó hiểu. Điều đáng nói là tỷ lệ kèo góc hiệp 1 ở màn đọ sức đêm nay đã nâng lên thành -1.25 trái, cho thấy niềm tin rất lớn vào các cầu thủ chủ nhà ở chỉ số phụ này.

Trên thực tế, cả Frosinone và Reggina đều không sở hữu khả năng tạo góc quá tốt. Nhưng nếu so 2 đội vào lúc này, Frosinone vẫn có phong độ tốt hơn. Thật vậy, Frosinone đã được hưởng 17 lần sút ở vị trí các góc biên trong 10 hiệp 1 vừa rồi, tức trung bình mỗi 45 phút có 1.7 trái góc. Ở hướng ngược lại, họ cũng chỉ phải nhận 21 tình huống tương tự từ các đối thủ, trung bình 2.1 quả góc mỗi hiệp 1.

Bên kia sân, Reggina cực kỳ nghèo nàn ở thống kê này. Dữ liệu chỉ ra, các vị khách chỉ được hướng đúng 13 quả đá phạt ở vị trí 4 góc biên sau 10 hiệp thi đấu đầu tiên đã qua. Ở hướng ngược lại, họ phải nhận tới 35 trái góc đến từ các đối thủ. Trung bình số lần tạo góc và chống góc của đội bóng này lần lượt là 1.3 và 3.5. Rõ ràng, với những gì 2 bên đã thể hiện, Frosinone vẫn là cái tên đáng tin hơn ở cặp đấu này.

Mặt khác, khó có thể mong chờ vào kịch bản tưng bừng các tình huống cố định tại điểm cột cờ ở màn đọ sức đêm nay. Lý do là bởi, cả 2 cuộc đụng độ gần nhất giữa Frosinone và Reggina khép lại với không quá 4 quả góc được thực hiện. Đây cũng chính xác là kết quả ở 7/10 trận mới đây có sự góp mặt của Frosinone cũng như 4/7 lần xuất quân trước đó của Reggina. Bởi lẽ đó, Xỉu góc hiệp 1 vẫn đáng tin cậy.


Soi kèo phạt góc Frosinone vs Reggina

Chuyên gia Webkeonhacai lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Thống kê cho thấy, trong 10 trận vừa rồi có sự góp mặt của Frosinone thì chỉ đúng 3 lần chứng kiến số tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang sau 90 phút từ 9 trở lên. Bên cạnh đó, các lượt đấu đã qua của Reggina cũng xuất hiện rất ít các quả phạt góc. Đơn cử như 5/7 lần xuất quân trước đó khép lại với tối đa 9 trái góc. Từ những cơ sở dữ liệu đủ mạnh nêu trên, có thể thấy, vẫn nên tin tưởng vào kịch bản về Xỉu góc ở cặp đấu này.


Soi kèo Frosinone vs Reggina

Chuyên gia Webkeonhacai lựa chọn Xỉu góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia Alyssa Saliou cho rằng, Frosinone được đánh giá cao hơn ở kèo chấp góc và cũng sáng cửa thắng để mang đến lợi nhuận cho giới đầu tư. Reggina đang sở hữu thành tích góc cực kỳ nghèo nàn và sẽ rất khó để đem đến niềm tin cho NHM hiện tại. Mặt khác, các trận đấu vừa qua có sự góp mặt của Frosinone và Reggina xuất hiện ít tình huống sút phạt ở vị trí các góc biên. Điều tương tự sẽ lặp lại ở cặp đấu này.

Chuyên gia Webkeonhacai lựa chọn Frosinone -2.5 và Xỉu 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Frosinone vs Reggina

Frosinone (4-3-3): Turati, Lucioni, Sampirisi, Szyminski, Frabotta, Rohden, Lulic, Mazzitelli, Insigne, Caso, Moro.

Reggina (4-3-3): Contini, Cionek, Di Chiara, Gagliolo, Liotti, Pierozzi, Crisetig, Menez, Canotto, Gori, Rivas

Dự đoán tỷ số Frosinone vs Reggina

Chuyên gia Webkeonhacai dự đoán tỉ số góc 6 – 3